[Giới thiệu] Đơn vị sửa chữa máy phát điện tại nhà ở TPHCM

Hiện nay, máy phát điện là một thiết bị dự trữ điện năng vô cùng quen thuộc với các gia đình hay các công ty, xí nghiệp phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và sản xuất. Tuy nhiên, sau một thời gian hoạt động liên tục thì việc sửa chữa là điều khó tránh khỏi nhưng không phải ai cũng có thể tìm kiếm được một cơ sở sửa chữa máy phát điện có chất lượng cao. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn đơn vị sửa chữa máy phát điện tại nhà ở TPHCM uy tín nhất.

1. Một số lỗi thường gặp của máy phát điện

Một số lỗi thường gặp của máy phát điện

Trong quá trình sử dụng, ai trong chúng ta sẽ thường bắt gặp các lỗi ở máy phát điện sau đây:

  • Máy phát điện mãi mà không nổ được, nổ chập chờn, không lên điện.
  • Công suất điện áp khi máy tải điện không đủ.
  • Động cơ máy hoạt động chập chờn.
  • Phát điện máy nhả ra khói đen hoặc xanh, trắng.
  • Đồng hồ hiển thị không đủ điện năng
  • Tiếng động cơ phát ra có tiếng kêu, tiếng động lạ.

2. Tại sao phải lựa chọn địa chỉ sửa chữa máy phát điện uy tín?

Máy phát điện sau một khoảng thời gian vận hành và hoạt động không thể tránh được việc bị hỏng hóc hoặc phát sinh lỗi. Bởi vậy việc lựa chọn cơ sở sửa chữa máy phát điện là yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình sử dụng máy phát điện lâu dài. 

Cơ sở sửa chữa sẽ là nơi kiểm tra, sửa chữa, thay thế những linh kiện cần thay thế cho máy phát điện. Nếu bạn chọn được cơ sở sửa chữa uy tín máy phát sẽ được tìm ra đúng lỗi, được thay thế linh kiện chính hãng giúp máy hoạt động một cách ổn định và không mất thời gian sửa đi sửa lại nhiều lần.

Vì sao chúng ta phải lựa chọn cơ sở sửa chữa máy phát điện uy tín ?

Hiện nay trên thị trường rất nhiều các cơ sở sửa chữa máy phát điện được mở ra và quá nhiều nguồn thông tin trên quảng cáo hay các trang mạng điện tử bao gồm cả cơ sở uy tín và kém chất lượng. Do đó chúng ta phải tìm hiểu thật kỹ để tránh trường hợp lựa chọn nhầm những địa chỉ không đảm bảo chất lượng. 

Vậy chúng ta phải lựa chọn đơn vị nào sửa chữa máy phát điện tại nhà ở TPHCM uy tín nhất? 

3. Đơn vị sửa chữa máy phát điện uy tín ở TPHCM

3.1 Giới thiệu Minh Khang Electric

Minh Khang Electric là một cơ sở với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, hơn 15 năm kinh nghiệm và đảm bảo 100% phụ tùng chính hãng, giá cả cạnh tranh thì Minh Khang Electric tự hào là một trong những địa chỉ sửa chữa máy phát điện tận nơi ở TPHCM uy tín, chất lượng nhất.

3.2 Dịch vụ của Minh Khang Electric

Tại cơ sở Minh Khang Electric với đội ngũ chuyên môn cao, hơn 15 năm kinh nghiệm và đảm bảo 100% phụ tùng chính hãng, giá cả cạnh tranh thì Minh Khang Electric tự hào là một trong những địa chỉ sửa chữa máy phát điện tại chỗ ở TPHCM uy tín, chất lượng hàng đầu. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số các dịch vụ sửa chữa máy phát điện tại Minh Khang Electric.

Sửa chữa máy phát điện đa dạng các loại

Minh Khang Electric có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy phát điện. Ở Minh Khang có một đội ngũ chuyên môn cao liên tục được đào tạo nâng cao tay nghề và cập nhật cách sửa chữa mới nên đều có thể xử lý tất cả các lỗi từ máy có công suất nhỏ đến những máy có công suất suất lớn hơn. 

– Dịch vụ bảo dưỡng và bảo trì định kỳ máy phát điện. 

Chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng máy phát điện 24/24 – bất cứ khi nào bạn cần chúng tôi đều có mặt. Minh Khang Electric có một đội ngũ chuyên môn cao cùng với kỹ thuật thiết bị hiện đại sẽ có thể kiểm tra, phát hiện sửa chữa máy phát điện và kịp thời khắc phục đảm bảo máy phát điện sẽ hoạt động ổn định, trơn tru và có độ bền cao. 

– Kiểm tra, xác định lỗi và sửa chữa máy phát điện

Quy trình sửa chữa máy phát điện cần phải đảm bảo các bước đi theo một trình tự nhất định. Chúng tôi có đầy đủ các thiết bị chuyên dụng để có thể kiểm tra và phân tích xác định lỗi một cách chuẩn và chính xác nhất. Từ đó bên Minh Khang Electric sẽ đưa ra hướng sửa chữa máy phát điện đảm bảo được hiệu quả nhất đúng mong muốn của khách hàng.

– Lắp đặt máy phát điện 

Ngoài các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hay sửa chữa máy phát điện chúng tôi còn bán và nhận lắp đặt tại nhà tất cả các loại máy phát điện từ nhỏ đến lớn, công suất thấp đến máy phát điện công nghiệp. Nhờ có các cơ sở như Minh Khang Electric mà đã đảm bảo cung cấp điện năng cho người dùng và các doanh nghiệp.

3.3 Ưu điểm khi lựa chọn Minh Khang Electric

Cần tìm kiếm cơ sở sửa chữa máy phát điện uy tín nhất

Minh Khang Electric là đơn vị sửa chữa máy phát điện khá quen thuộc với các hộ gia đình hay các công ty, xí nghiệp. Đây cũng chính là một trong những cơ sở sửa chữa máy phát điện tại nhà ở TPHCM uy tín và chất lượng nhất. 

– Tại Minh Khang Electric sẽ có đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhất cùng với đội ngũ có chuyên môn cao được đào tạo và cập nhật cách sửa chữa lỗi mới liên tục. 

– Ngoài ra dịch vụ bảo hành, bảo trì và bảo dưỡng nhanh chóng chỉ diễn ra        5 – 10 ngày bảo đảm không bị trì hoãn sử dụng điện năng. 

– Tất cả các linh kiện thay thế sửa chữa máy phát điện đều có nguồn gốc rõ ràng, chính hãng. 

– Hỗ trợ kịp thời 24/24 để có thể sửa chữa máy phát điện một cách kịp thời nhất.

3.4 Thông tin liên hệ

Nếu bạn cần tìm đơn vị sửa chữa máy phát điện tại TPHCM uy tín nhất thì hãy liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại: 0848.76.72.72 hoặc website: https://dichvumayphat.com

Ngoài ra bạn có thể qua trực tiếp địa chỉ cửa hàng tại: 47/8R Ấp Chánh 1, Tân Xuân, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh.

4. Bảng báo giá máy phát điện mới nhất năm 2023 của Minh Khang Electric

Bảng giá sửa chữa máy phát điện có mức giá khác nhau tùy thuộc phần lớn vào loại máy, từng thời điểm khác nhau và tình trạng hư hỏng của máy. Dưới đây là bảng báo giá máy phát điện mới nhất năm 2023:

  • Lọc nhớt LP777/ LF670, hệ thống nhiên liệu FF202, lọc gió động cơ, piston, cyline, xéc măng : 1.200.000 đến 3.200.000 đồng.
  • Supap, cánh quạt, phần tăng áp: 10.000.000 – 12.000.000 đồng.
  • Kim phun, vòi phun, phần cao áp: 15.000.000 đến 16.000.000 đồng.
  • Nhớt động cơ, dung dịch chống đông: 90.000.000 đến 100.000.000 đồng.

Bảng giá trên chỉ có giá trị tương đối, giá thành sẽ thay đổi dựa vào từng loại máy, mức độ hư hỏng và thời điểm sửa chữa máy phát điện.

Minh Khang Electric – đơn vị sửa chữa máy phát điện uy tín nhất ở TPHCM

5. Kết luận 

Việc lựa chọn đơn vị sửa chữa máy phát điện ở TPHCM  là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn Minh Khang Electric – cơ sở sửa chữa máy phát điện ở TPHCMbảng báo giá máy phát điện mới nhất năm 2023. Nếu máy phát điện của bạn đang có lỗi và cần sửa chữa thì hãy liên hệ chúng tôi –  Minh Khang Electric qua số điện thoại: 0848.76.72.72 hoặc website: https://dichvumayphat.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *