Quy trình sửa chữa máy phát điện bao gồm 6 bước

Hiện nay, máy phát điện là một thiết bị vô cùng quen thuộc với công ty, xí nghiệp hay nhà ở. Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian dài hoạt động máy phát điện không thể tránh khỏi xảy ra một số lỗi cơ bản. Vậy các bước sửa chữa máy phát điện như thế nào là đúng cách. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ quy trình sửa chữa máy phát điện chuẩn nhất.

Một số lỗi cơ bản của máy phát điện  

Chúng ta thường hay bắt gặp các lỗi ở máy phát điện sau đây

Sửa chữa một số lỗi cơ bản của máy phát điện
  • Máy phát điện mãi mà không nổ được, nổ chập chờn, không lên điện.
  • Công suất điện áp khi máy tải điện không đủ.
  • Động cơ máy hoạt động chập chờn.
  • Phát điện máy nhả ra khói đen hoặc xanh, trắng.

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn quy trình sửa chữa máy phát điện khi gặp sự cố.

Quy trình 6 bước sửa chữa máy phát điện 

Bước 1: Kiểm tra và đánh giá tình trạng máy phát điện

Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ được cử đến kiểm tra hệ thống máy phát điện. Khi đã xác định được lỗi, kỹ thuật viên sẽ đưa ra những phương án sửa chữa, báo giá dịch vụ. Đạt được sự đồng thuận từ phía khách hàng, Minh Khang Electric sẽ bắt tay ngay vào sửa chữa.

 Bước 2: Khắc phục sự cố

Khi đã xác định được lỗi, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa hoặc thay thế các linh kiện bị hỏng.

Bước 3: Thay thế linh kiện hỏng

Nếu như các linh kiện: động cơ, bộ điều khiển, buồng đốt hay đầu phát của máy phát điện bị hỏng sẽ được thay thế bằng các linh kiện đạt tiêu chuẩn chất lượng 100% chính hãng.

Bước 4: Bảo dưỡng định kỳ

Việc bảo dưỡng sẽ giúp kéo dài thời gian sử dụng máy phát điện của bạn, máy hoạt động ổn định và bền bỉ hơn. Kỹ thuật viên sẽ giúp bạn vệ sinh bộ làm mát, thay dầu, thay đầu lọc gió và kiểm tra bộ điều khiển.

Bước 5: Kiểm tra lại

Sau khi đã sửa chữa xong, kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra lại để đảm bảo quy trình sửa máy phát điện của bạn đã được khắc phục lỗi và hoạt động đúng cách.

Bước 6: Bàn giao máy phát điện cho khách hàng.

Sau khi hoàn tất quá trình sửa chữa và bảo dưỡng đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng, kỹ thuật viên sẽ tiến hành bàn giao lại máy phát điện.

Quy trình sửa chữa máy phát điện chuẩn nhất

Các dịch vụ nổi bật của Minh Khang Electric 

Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, hơn 15 năm kinh nghiệm và đảm bảo 100% phụ tùng chính hãng, giá cả cạnh tranh thì Minh Khang Electric tự hào là một trong những địa chỉ với quy trình sửa chữa máy phát điện uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số các dịch vụ sửa chữa máy phát điện tại Minh Khang Electric.

Sửa chữa máy phát điện đa dạng các loại

Minh Khang Electric có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy phát điện. Ở Minh Khang có một đội ngũ chuyên môn cao liên tục được đào tạo nâng cao tay nghề và cập nhật cách sửa chữa mới nên đều có thể xử lý tất cả các lỗi từ máy có công suất nhỏ đến những máy có công suất suất lớn hơn. Quy trình sửa chữa máy phát điện đều được thực hiện chuẩn và chính xác nhất.

– Dịch vụ bảo dưỡng và bảo trì định kỳ máy phát điện. 

Chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng máy phát điện 24/24 – bất cứ khi nào bạn cần chúng tôi đều có mặt. Minh Khang Electric có một đội ngũ chuyên môn cao cùng với kỹ thuật thiết bị hiện đại sẽ có thể kiểm tra, phát hiện sửa chữa máy phát điện và kịp thời khắc phục đảm bảo máy phát điện sẽ hoạt động ổn định, trơn tru và có độ bền cao. 

– Kiểm tra, xác định lỗi và sửa chữa máy phát điện

Quy trình sửa chữa máy phát điện cần phải đảm bảo các bước đi theo một trình tự nhất định. Chúng tôi có đầy đủ các thiết bị chuyên dụng để có thể kiểm tra và phân tích xác định lỗi một cách chuẩn và chính xác nhất. Từ đó bên Minh Khang Electric sẽ đưa ra hướng sửa chữa máy phát điện đảm bảo được hiệu quả nhất đúng mong muốn của khách hàng.

– Lắp đặt máy phát điện 

Ngoài các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hay sửa chữa máy phát điện chúng tôi còn bán và nhận lắp đặt tại nhà tất cả các loại máy phát điện từ nhỏ đến lớn, công suất thấp đến máy phát điện công nghiệp. Nhờ có các cơ sở như Minh Khang Electric mà đã đảm bảo cung cấp điện năng cho người dùng và các doanh nghiệp.

Minh Khang Electric – Cơ sở sửa chữa máy phát điện uy tín nhất

Bảng giá sửa chữa máy phát điện năm 2023

Bảng giá sửa chữa máy phát điện có mức giá khác nhau tùy thuộc phần lớn vào loại máy, từng thời điểm khác nhau và tình trạng hư hỏng của máy.

  • Lọc nhớt LP777/ LF670, hệ thống nhiên liệu FF202, lọc gió động cơ, piston, cyline, xéc măng : 1.200.000 đến 3.200.000 đồng.
  • Supap, cánh quạt, phần tăng áp: 10.000.000 – 12.000.000 đồng.
  • Kim phun, vòi phun, phần cao áp: 15.000.000 đến 16.000.000 đồng.
  • Nhớt động cơ, dung dịch chống đông: 90.000.000 đến 100.000.000 đồng.

Bảng giá trên chỉ có giá trị tương đối, giá thành sẽ thay đổi dựa vào từng loại máy, mức độ hư hỏng và thời điểm sửa chữa máy phát điện. 

Nếu có nhu cầu sửa chữa máy phát điện bạn hãy liên hệ với Minh Khang Electric qua số điện thoại hotline: 0848.76.72.72 hoặc website: https://dichvumayphat.com để được kiểm tra tình trạng máy và báo giá phù hợp.  

Kết luận 

Quy trình sửa chữa máy phát điện vô cùng cần thiết và đảm bảo không gián đoạn sự vận hành của máy. Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn đầy đủ 6 bước sửa chữa máy phát điện và bảng giá sửa chữa máy phát điện năm 2023 chuẩn nhất. Nếu máy phát điện của bạn đang có lỗi và cần sửa chữa thì hãy liên hệ chúng tôi –  Minh Khang Electric qua số điện thoại: 0848.76.72.72 hoặc website: https://dichvumayphat.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *